Phân bón thông minh RYNAN FLOWERMATE 210 22-10-10 dùng cho cây trưởng thành và dưỡng cây sau ra hoa (gói 180g)

 • Flowermate 210 có công thức 22-10-10+Chitosan, đạm chiêm ưu thếgiúp dưỡng cây sau mùa sinh sản ra hoa, giúp cây nhanh phục hồi sau thời gian dài nuôi bông. Giúp đâm chồi mới, tốt ra lá. có thêm thành phầnChitosan kháng nấm kháng khuẩn hiệu quả.
 • Công nghệ màng bao polymer hoàn toàn mới, hạt phân sau khi bón sẽ trương nở, phân giải từ từ cho cây hấp thu suốt 4 tháng.
 • Túi lọc tiện lợi, tránh rơi vãi và phù hợp cho các giò lan treo.
 • Thành phân nguyên liệu chuyên cho phong lan, dễ tiêu dễ hấp thu, giúp cây có thể hấp thu dinh dưỡng vao cây.
 • LƯU Ý: DÙNG ĐƯỢC CHO PHONG LAN VÀ TẤT CẢ CÂY KIỄNG CÓ HOA.
 • Không lo sợ bón quá liều, vì phân giải chậm nên không may quá tay bón nhiều cây cũng không bị nóng, không chết cây.
 • Nhờ màng bao trương nở, giúp trữ lại một lượng nước trong mỗi hạt phân, giúp giữ ẩm cho cây rất tốt trong mùa nắng.
Compare
Mã: 678796279 Danh mục:

Mô tả

FLOWERMATE 210 CHUYÊN DÙNG CHO PHONG LAN GIAO ĐOẠN SAU RA HOA, DƯỠNG LẠI GỐC CŨ, GIÚP CÂY PHỤC HỒI SAU RA HOA, MỌC MẦM MỚI, MẬP MẦM, TỐT LÁ, NHIỀU CHỒI. (có nhiều quy cách đóng gói: hũ 150g,1.36kg, túi lọc 90g, 180g, 600g)THÀNH PHẦN:

  NPK: 22-10-10(là dạng chuyên dùng cho phong lan, đạm, lân, kali dễ tiêu, nguyên liệu cao cấp nhập khẩu)Chitosan: 2% (chitosan được biết đến với công dụng kháng nấm kháng khuẩn rất tốt, được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩn – làm màng bao bảo quản thực phẩm), và ứng dụng trong các ngành vật liệu, trong nông nghiệp chitosan được ứng dụng như một hoạt chất sinh học ngừa sâu rầy, kháng nấm, kháng khuẩn cho cây trồng.

HƯỚNG DẪN SỬDỤNG: có thể bón cho phong lan, hoa hồng, các loại cây kiểng có hoa.

  Đối với chậu kín có thể bón trực tiếp vào chậu, chậu 10 – 20cm bón 5 – 10g/chậu (khoảng 1 – 2 muỗng cà phê)Đối với chậu có nhiều lỗ to có thể rơi vãi phân thì bón bằng túi lưới (rynan có đóng túi lưới, hoặc có thể mua túi lưới về tự vào phân và bón). Chậu 10 -20cm bón 1 đến 2 túi lưới.Đối với các loại lan treo trên giá thể, dùng túi lưới mắc hoặc treo lên giá thể, cách nhau 10cm treo 1 túi lưới.
  Không có thiết bị cân đo, bón quá nhiều cây có chết không?
  Đây là phân tan chậm, có màng bao polymer, phân giải thông minh có kiểm soát – kiểm soát qua các lần tưới nước, vì vậy bó quá liền cây vẫn tốt, không nóng, không chết cây, chúng tôi đẵ thực nghiệm bón 1 lượng lớn vào gốc, cây phẩn phát triển mạnh

THỬ NGHIỆM BÓN MỘT LƯỢNG PHÂN VÀO GỐC SÁT GỐC=> CÂY VẪN PHÁT TỐTTHỬ NGHIỆM BÓN CHO GỐC TRỤI SAU RA HOA, GỐC CŨ VẪN ĐÂM CHỒI TỐT

  Có cần bón cách xa gốc không?
  Không cần cách xa gốc, như hình ảnh bên trên việc bón thử nghiệm trực tiếp vào sát gốc, cây vẫn mập thân, mượt lá, đâm chồi.

 

  Sao tôi bón phân thấy cây phát chậm
  Cây tốt lên chậm là bình thường do Đây là phân tan chậm nên lượng phân được nhả ra từ từ, nhằm tạo điều kiện cho cây hấp thu tôi ưu và triệt để hơn.
  Hạt phân sau khi nở nó bể ngay không?
  Hạt phân được phủ màng polymer rất dai nên sẽ không bể, có thể teo lại khi chúng ta ngừng tưới nước hẵn hoàn toàn. Nhưng nếu có nước lại sau vài ngày hạt phân sẽ trương nở trở lại.
  Dùng cho cây trông khác được không?
  Hầu hết các loại phân bón đã bón được cho phong lan sẽ dùng được cho cây trồng khác. Lý do, phong lan đòi hỏi phân bón chất lượng cao hơn, loại dễ tiêu hơn, ít tạp chất hơn. Vì vậy phân này có thể dùng cho cây trồng khác, như cây hoa dừa cạn, dạ yến thảo, mười giờ, HOA HỒNG

HÌNH ẢNH BÓN TRÊN CÂY HOA HỒNG, BÔNG TO, SIÊNG BÔNG, CÂY VẪN ĐÂM CHỒI RA LÁ ĐANG KHI RA BÔNG

CÔNG DỤNG

  Thành phần đạm chím ưu thếphù hợp với giai đoạn cây sau ra hoa, phục hồi cây sau thời ky nuôi bông, giúp cây đâm chồi, nuôi mập chồi, tốt lá. Tuy nhiên với phong lan con rất dễ nhiễm nấm bệnh, công với điều kiện phân bón có đạm cao càng dễ phát sinh nấm bệnh trong hệ rễ. Từ đó RYNAN phát triển và bổ sung thêm thành phần kháng nấm hiệu quả mà an toàn là CHITOSAN, chitosan được bổ sung 2% vào trong phân bón, giúp giải quyết được vấn đề trên.Hạt phân được phủ màng polymer, giúp phân giải chậm và có thể kiểm soạt sự phân giải đó qua các lần tưới nước.Sau khi bón phân vào đất hay giá thể trồng cây, khi tưới nước sẽ rút vào trong hạt phân, làm tan các thành phần trong hạt phân, hạt phân trương nở lên. Lúc này nồng độ dưỡng chất bên trong hạt phân cao, tạo nên áp lực thẩm thấu từ trong hạt phân ra ngoài. Vì vậy chúng ta sẽ kiểm soát phân sau khi bón qua việc tưới nước cho cây. Sau mỗi lần tưới nước, dưỡng chất trong hạt phân thẩm thấu theo áp lực nồng độ ra ngoài, và cây sẽ hấp thu triệt để hơn.

Các dòng sản phẩm thông minh khác của RYNAN

FLOWERMATE 200 (NPK 31-08-08+CHITOSAN): Chuyên dùng cho phong lan giai đoạn cây con mọc mầm, kích ra mầm, ra lá, xanh lá. Phân giải 120 ngày – 4 tháng.

FLOWERMATE 210 (NPK 22-10-10+TE+CHITOSAN): Chuyên dùng cho hoa phong lan sau ra hoa vànuôi dưỡng mầm mớiđến khi trưởng thành. Phân giải 120 ngày – 04 tháng

FLOWERMATE 220 (NPK 12-12-20+TE): Chuyên dùng cho câyởgiaiđoạn ra trưởng thành, chuẩn bị ra hoa, kích thích cây ra hoa. Phân giải120 ngày – 04 tháng

LOWERMATE 230 (NPK 23-08-08+TE+CHITOSAN):Chuyên dùng cho các loại kiểng lá, kiểng treo, bonsai, kiểng công trình. Phân giải 180 ngày – 06 tháng.

FLOWERMATE 240 (NPK 14-14-14+TE): Dùng cho phong lan trưởng thành, dưỡng tốt đều thân cành lá. Phân giải 90 ngày – 3 tháng.

CHITOSAN L100: phân bón phun qua lá, Dùng cho hoa kiễng treo, tốt lá ngừa sâu rầy cho cây rau màu.

AMINO ACIDS L500: Phân bón tưới gốc, dùng cho cây ăn trái, rau màu, tác dụng kích ra rễ, chống sốc, hạ phèn, giải độc hữu cơ cho cây.

Thông tin bổ sung

Nhóm màu

hồng tía

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân bón thông minh RYNAN FLOWERMATE 210 22-10-10 dùng cho cây trưởng thành và dưỡng cây sau ra hoa (gói 180g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *